Lượt xem:

Trường Mg Búp Sen Hồng được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2001 trong quá trình xây dựng và trưởng thành. Đến tháng 8/2011 trường được tách thành 2 trường đó là “Trường Mg Hoa Ngọc Lan”

Nhà trường được UBND xã Bình Thuận đầu tư xây dựng tại khu trung tâm Bình Hòa 2 xã Bình Thuận tổng diện tích là 667,3 m2 , trong đó 3 phòng học diện tích là 90 m2 , diện tích sân chơi là 220m2 . Khoảng cách từ trường tới các thôn buôn từ 500m đến 10000m mỗi thôn buôn có 1 lớp học thuận tiện cho trẻ đến lớp. Trường xây dựng gồm 6 phòng học và các phòng chức năng cùng với hệ thống trang thiết bị đồng bộ hiện đại đáp ứng cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ theo yêu cầu.

Hơn 11 năm xây dựng và phát triển , nhà trường đã có nhiều đóng góp tích cực , hiệu quả cao vào sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Nhiều năm liền đạt được Trường tiên tiến , bằng khen của UBND thị xã. Tổ chức công đoàn đạt vững mạnh., chi bộ liên tục đạt ” trong sạch vững mạnh “.